Header Ads

Breaking News
recent

ส่งท้ายเดือนตุลาคมกับเกมใหม่น่าเล่นบนมือถือที่คุณไม่ควรพลาด !!รอบนี้มีการรวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ถ้างั้นเราไปดูกันดีกว่าว่าสัปดาห์นี้จะมีเกมอะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง

 - เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Valkyrie Connect
เกมมือถือ RPG เล่น Co-op พร้อมกัน 15 คน จากทีมผู้สร้าง Unison League เปิดให้บริการเวอร์ชั่น ENG. ทั่ง iOS/Android

'Valkyrie Connect'  เป็นเกมกำลังพัฒนาโดย A Team ที่เคยฝากผลงานไว้กับเกมมือถือชื่อดังอย่าง Unison League มาแล้ว, เรื่องราวของเกมนี้อิงมาจากเทพนิยายสแกนดิเนเวีย (Norse Mythology) พร้อมกับใช้กราฟฟิกสไตล์อะนิเมะที่ดึงดูดผู้เล่นได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นเกมยังมีคอนเทนท์ให้ร่วมกันต่อสู้กับ Raid ได้พร้อมกันถึง 15 คนเลยอีกด้วย
Soulz: Majesty
เกมมือถือ Real-Time Tactic Battle ตัวใหม่จากค่าย Com2uS เปิด CBT ในบางประเทศ

'Soulz: Majesty' เป็นเกมมือถือ Real-Time Tactic Battle ที่จะพาผู้เล่นไปสนุกกับการเล่นเชิงกลยุทธ์หลากหลายรูปแบบ อาทิ การผสมทหารกับสกิลอันหลากหลายที่ใช้ฮีโร่ตัวต่างๆ ของตะวันตก, ตะวันออก, โอลิมปัส, แฟนตาซี, มืด
Ridge Racer Draw & Drift
จากซีรีย์เกมแข่งรถในตำนานมาสานต่อความมันส์บนมือถือ เปิด Soft Launch ผ่าน iOS/Android บางประเทศ

'Ridge Racer Draw & Drift' เป็นเกมมือถือแข่งรถที่เปิดโอกาสให้คุณได้แข่งกับผู้เล่นจริงพร้อมกันหลายคน โดยใช้นิ้วของคุณลากพารถไปตามเส้นทางบนสนามแข่งและจัดการดริฟท์ไปพร้อมกันเพื่อช่วงชิงชัยชนะเหนือคู่แข่ง อันดับ 1, 2 หรือ 3 ต่างให้เหรียญและการ์ดที่ใช้นำไปอัพเกรดรถของคุณแตกต่างกันออกไป

ในเกมมีรถสุดเท่ให้ปลดล็อกถึง 16 คัน ซึ่งแต่ละคันก็มีพลัง, สมรรถนะในการบังคับและพลังไนโตรแตกต่างกันออกไป และมี 6 เส้นทางสนามแข่งให้คุณได้ค้นหาและทดลองความสามารถ ณ ใจกลางเมือง
Asphalt Xtreme
เกมมือถือแข่งรถสุดคลั่ง สานต่อความมันส์จากซีรีย์ Asphalt เปิด Soft Launch ปล่อยให้ซิ่งกันแล้วในสโตร์บางประเทศ

Asphalt Xtreme ได้มีการเปลี่ยนเกมเพลย์ไปจากเกมในซีรีย์นี้อย่างเห็นได้ชัด โดยคราวนี้จะไม่มีถนนและไม่มีกฎใดๆ ทั้งสิ้น เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กันอย่างบ้าคลั่งผ่านภูมิประเทศสุดโหด ไล่ตั้งแต่ทะเลทราย, โคลนตม ไปจนถึงผาหินแคนยอน 

โดยมีรถสุดเท่ให้เลือกเล่นกว่า 35 แบบ ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก, มัสเซิลคาร์, Buggy, กระบะ, แรลลี่คาร์ ไปจนถึง SUV ภายใต้แบรนด์ชื่อดังอย่าง Jeep, Ford, Mercedes-Benz, Predator, Dodge, Chevrolet 


- เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Enneas Saga
เกมมือถือ RPG ที่เป็นเวอร์ชั่นทั่วโลกของ Dungeon Crush for Kakao เปิด CBT พร้อมกันทั่วโลกรวมถึงไทย

ในเกมผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนท์พื้นฐานของเกมมือถือ RPG ทั่วๆ ไป ที่มีทั้งสะสมและอัพเลเวลตัวฮีโร่ รวมถึงตัวละครสุดแสนน่ารักกว่า 9 เผ่า, มีระบบผสมธาตุ 4 ธาตุ ไปจนถึงดันเจี้ยนมากมายกว่า 300 ดันเจี้ยน นอกจากนั้นยังเพิ่มระบบสำหรับการเปิดให้บริการทั่วโลก อย่าง ระบบภาษากับคอนเทนท์ที่น่าสนใจอีกมากมาย
Hey Monster (Monster Park (SEA))

1Hey Monster เป็นเกมเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษของ Pokémon Rework หรือ Pokémon Remake HD เกมมือถือโปเกมอนที่พัฒนาโดยค่ายเกมจากจีน พร้อมเปิดเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษสำหรับผู้เล่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) รวมถึงไทยด้วย และตอนนี้เปิดให้ทดสอบกันแล้วบน Android โดยใช้ชื่อว่า Monster Park
Diggy in Diggy’s Adventure
Pixel Federation เปิดให้บริการเกมมือถือ Puzzle game 'Diggy’s Adventure' เวอร์ชั่น Android ผ่าน Google Play และ iOS ผ่าน App Store ทั่วโลกรวมทั้งสโตร์ไทย

เกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมคลาสสิกยุค 90 อย่าง Minerva, เกมแฟลช Motherload โดยจะให้ผู้เล่นได้ติดตามนักล่าสมบัติเพื่อออกผจญภัยค้นหาสมบัติในอุโมงค์ใต้ดิน, เหมืองตามสถานที่ต่างๆทั่วโลก เช่น อียิปต์ เป็นต้น
The Walking Dead: No Man's Land
Next Games เปิดให้บริการทั่วโลกครบทั้งสองสโตร์ต้อนรับซีซั่น 7

The Walking Dead: No Man's Land เป็นเกมแนวแอ็คชั่นวางแผนสไตล์ Turn based ที่จะให้ผู้เล่นรวบรวมเหล่าผู้รอดชีวิต และหาทางเอาตัวรอดจากโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้เต็มเมือง ซึ่งในภาคนี้ถือเป็นภาคแรกของ The Walking Dead บนมือถือที่อิงเรื่องราวจากภาคที่ฉายทางทีวีเป็นหลัก ซึ่งได้ตัวละครอย่าง Daryl Dixon มาช่วยเป็นพี่เลี้ยงอีกด้วย
Killer Clown Chase
Eye Box Games เปิดตัวเกมมือถือ Action game 'Killer Clown Chase' เวอร์ชั่น Android ผ่าน Google Play และเวอร์ชั่น iOS ผ่าน App Store ทั่วโลกรวมทั้งสโตร์ไทย

Killer Clown Chase คือเกมมือถือ Action game ที่ออกมาสั่นประสาทผู้เล่นต้อนรับเทศกาลฮัลโลวีน ผู้เล่นต้องบังคับตัวตลกให้กระโดดบนบาร์, แท็กซี่สร้างความหวาดกลัวให้ผู้คนโดยไม่ตกพื้นเพื่อสะสมคะแนนให้ได้มากที่สุดคล้ายกับเกมดังอย่าง Flappy Bird
Pocket Ro
เปิดทดสอบ CBT ถึง 11 พ.ย.

"Pocket RO" เกมมือถือแนวแคชชวลที่ฉีกแนวจาก Ragnarok ในรูปแบบเดิม ๆ ที่จะพาคุณตะลุยโลกแห่ง Rune Midgard เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสก็มันส์ได้ โดยในเกมนี้จะนำเสนอในรูปแบบที่เล่นง่าย กับกราฟฟิก และบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของ Ragnarok ต้นฉบับมาลงบนมือถือในรูปแบบกึ่ง 3D นอกจากนี้ยังมีระบบอัพคลาสที่ยังคงเสน่ห์ของ Ragnarok ไว้ในเวอร์ชั่นมือถือนี้ด้วย
Zombie Anarchy: War & Survival
เกมมือถือสร้างฐานต้านมหันตภัยซอมบี้จากค่าย Gameloft เปิดให้เผชิญหน้าท้าซอมบี้แล้วในสโตร์ไทย

'Zombie Anarchy' เป็นเกมมือถือสร้างฐานแนวเดียวกับ Clash of Clans ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างและป้องกันแคมป์ด้วยทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด พร้อมกับกำจัดเหล่าอมนุษย์ซอมบี้ที่เดินเพ่นพ่านอยู่ทั่วเมือง 
Batman - The Telltale Series
Telltale Games เปิดวางจำหน่าย Episode 3: 'New World Order' ของเกม Batman -The Telltale Series เวอร์ชั่น iOS ผ่าน App Store และมีข่าวดีสำหรับผู้เล่น Android ให้ดาวน์โหลดเกมผ่าน Google Play

โดยก่อนหน้านี้ได้เปิดวางจำหน่าย Episode 1: Realm of Shadows ไปเมื่อ 27 ก.ย. 16 และ Episode 2: Children of Arkham เมื่อ 27 ก.ย. 16 ที่ผ่านมา
Fantasica: Bloodline
ภาคต่อของเกม Fantasica จากทีมผู้สร้าง Bravely Default เปิดให้บริการเวอร์ชั่น ENG. แล้ว!

Fantasica: Bloodline เกม RPG ภาคต่อของ Fantasica ที่โด่งดังในญี่ปุ่นบนแพลตฟอร์ม Mobage มาก่อน แต่ภาคนี้จะเป็นการเล่นแบบ real time battle RPG ไม่ใช่การ์ดเกมเหมือนเดิม

ในเกมผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวสุดเข้มข้น พร้อมสัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกม JRPG ขนานแท้และดื่มด่ำไปกับอ Artwork ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนอนิเมะรวมถึงเสียงพากย์จากนักพากย์เสียงชื่อดังแดนปลาดิบ
The Lost Shield
Game Stew เปิดให้บริการเกมมือถือ Brick-break'em up Adventure game 'The Lost Shield' เวอร์ชั่น iOS ผ่าน App Store ทั่วโลกรวมทั้งสโตร์ไทย

The Lost Shield คือเกมมือถือ Brick-break'em up Adventure game กราฟฟิกย้อนยุคในสไตล์ Game Boy ฟีลยุค 90 ก่อนหน้าที่จะมี Game Boy Colour ออกมา

ผู้เล่นจะรับบทเป็นฮีโร่ที่ออกไปทำเควสท์เสียงตายเพื่อคืนวคามสุขให้กับโลก เกมมี 6 อารีนา, 54 ด่าน, ศัตรู 20+, มี 20 ไอเทมให้อันล็อก, บอส 6 ตัว


- เกมมือถือที่ลงสโตร์ญี่ปุ่น :

LINE Reconquista
เกมมือถือ RPG ตัวใหม่จากความร่วมมือของ LINE และ Cyber Agent เปิดให้บริการในสโตร์ญี่ปุ่นทั้ง iOS/Android

LINE Reconquista เป็นเกม RPG ผลงานการออกแบบของคุณ Yūsuke Kozaki ที่อยู่ในทีมของ Pokemon GOและ Fire Emblem Fates โดยเรื่องราวรับหน้าที่โดยคุณ Yusuke Watanabe ที่เขียนบทหนังอย่าง Attack on Titan, Gantz และ Dragonball Z: Battle of Gods มาแล้ว 
Ancient Hunter
Kemco เจ้าพ่อเกมมือถือ JRPG ปล่อยลง Android ในสโตร์ญี่ปุ่นแล้ว

Ancient Hunter เป็นเกมมือถือ JRPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักล่า ออกเดินทางไปในซากปรักหักพังโบราณเพื่อตามราชาผู้สูญหายผ่านเรื่องราวสุดตื่นเต้น พร้อมกับการล่ามอนสเตอร์ เพื่อกลายเป็นนักล่าผู้กล้าแกร่งให้ได้ในสักวัน
Kingdom: Seven Flags
มหาสงครามทหารเรือนหมื่น เกมมือถือแนววางแผนการรบจากซีรีย์มังกะชื่อดังของค่าย Bandai ปล่อยลง iOS/Android ญี่ปุ่นแล้ว

Kingdom Seven Flags เป็นเกมมือถือแนววางแผนการรบที่จะพาคุณดำดิ่งสู่โลกของสงครามยุคโบราณ ด้วยการบังคับและควบคุมทหารบนสมรภูมิขนาดใหญ่ 10,000 VS 10,000 


- เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Cross Eternal
เกมมือถือ Fantasy MMO-ARPG จากค่าย Efun Company เปิดให้บริการเต็มรูปแบบผ่าน Google Play Store เกาหลี

Cross Eternal เป็นเกมมือถือ MMO-ARPG ในโลกแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสฉากแอคชั่นบนพื้นที Open Field อันกว้างใหญ่ โดยมี Slide Control ที่ถือว่าเป็นจุดเด่นทำให้เกมนี้ต่างไปจากเกมอื่นๆ ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสความสมจริงและการบังคับตามใจต้องการได้ยิ่งขึ้นกว่าเดิม
Destiny Child
เกมมือถือ Card RPG ตัวใหม่กลิ่นอายอนิเมะจากผู้สร้าง Blade & Soul เปิดให้บริการแล้วทั้ง iOS/Android

'Destiny Child' เป็นเกมมือแนว Narrative Collectable Card RPG ที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้สูงสุด 5 ตัว และสามารถวางแผนการต่อสู้โดยใช้สกิล เกจผ่านวิธีการเล่นแบบ Auto Turn-based   นอกจากนั้นสกิลโจมตียังแบ่งออกเป็น 4 ระดับ ได้แก่ 'Normal', 'Slide', 'Critical', 'โจมตีจุดอ่อน' 
Tango 5: The Last Dance
เกมมือถือ Team Battle 5:5 จากค่าย Nexon เปิด CBT ที่เกาหลี!

Tango 5: The Last Dance เป็นเกมมือถือ Team Battle 5:5 ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นแบ่งทีมฝ่ายละ 5 คนกันเปิดฉากยิงต่อสู้กันแบบเรียลไทม์ โดยมีวิธีบังคับให้ตัวละครเคลื่อนที่ด้วยการคลิ๊กที่ตารางบนพื้นเหมือนกับเกมแนว SRPG ผ่านมุมมองด้านบนแบบ Quater View และเมื่อตัวละครเปิดฉากต่อสู้แล้วจะมีคูลไทม์ที่กำหนดประมาณ 2 - 4 วินาที
Elsword Slash
เกมมือถือ Action RPG มุมมองด้านข้างที่สร้างจาก Elsword ของค่าย Nexon เปิดทดสอบ CBT ที่เกาหลีแล้ว! ถึง 1 พ.ย.นี้

'Elsword Slash' เป็นเกมมือถือ Action RPG มุมมองด้านข้างที่ยกเอาคอนเทนท์รวมถึงกราฟิกพร้อมกับปรับรูปแบบการเล่นของเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง 'Elsword' ให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมบนมือถือ โดยผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนท์ต่อสู้ อย่างเช่น ระบบกิลด์, PvP, ปาร์ตี้แบบเรียลไทม์ และคอนเทนท์การพัฒนาตัวละครอีกมากมาย รวมถึงการสะสมอวาต้าร์มากกว่า 400 ชนิดในแต่ละตัวละคร


- เกมมือถือที่ลงสโตร์จีน :

Hero
เกมมือถือกำลังภายในจากหนังดัง ขี่พายุดาบเทวดาเปิดให้บริการในสโตร์ฮ่องกงและมาเก๊าทั้ง iOS และ Android

Hero เป็นเกมแนว RPG ที่ยึดเค้าโครงจากนิยายเดิม การท่องยุทธจักรของ หัว อิงสง ที่มีทั้งมิตรสหายและศัตรูมากมาย ใช้วิชาและเพลงดาบเข้าปะทะเพื่อครองยุทธภพ

No comments:

Powered by Blogger.