Header Ads

Breaking News
recent

ให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายกับ Gogoprint ทุกสิ่งพิมพ์เสร็จง่ายแค่ปลายนิ้ว

ให้ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายกับ Gogoprint ทุกสิ่งพิมพ์เสร็จง่ายแค่ปลายนิ้ว
สำหรับหลายๆ คนแล้ว การทำนามบัตร โบรชัวร์ แฟ้มบริษัท หรือสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ที่จะประชาสัมพันธ์องค์กรนั้น อาจเป็นเรื่องยาก ไหนจะต้องเดินหาร้านพิมพ์ เอาอาร์ตเวิร์คไปให้ หรือแม้กระทั่งต้องไปรับสินค้าด้วยตัวเองอีก แต่วันนี้ทาง Technolomo ขอนำเสนอวิธีที่แสนสะดวกกับ Gogoprint ที่ทุกอย่างเสร็จสิ้นที่ปลายนิ้วของเรากันครับ

Gogoprint เป็นสตาร์ทอัพด้านการพิมพ์ เป็นโรงพิมพ์ที่มีเว็บไซต์นำเสนอการพิมพ์ออฟเซตและการพิมพ์ดิจิตอลที่เหมาะสมและเจาะจง สำหรับลูกค้าทุกประเภท โดยมีเป้าหมายที่จะทำให้การสั่งซื้อสิ่งพิมพ์เป็นเรื่องที่ง่าย มีประสิทธิภาพ และคุ้มค่าคุ้มราคา ที่มากับระบบที่ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานการสั่งซื้อออนไลน์ เพื่อให้บริการงานพิมพ์ที่มีคุณภาพดี บริการเยี่ยม ในต้นทุนการพิมพ์ที่ถูกสำหรับบริการของ Gogoprint นั้น ครอบคลุมทั้งนามบัตร ใบปลิว แผ่นพับ โบรชัวร์ ซองและกระดาษหัวจดหมาย โปสการ์ด การ์ดแต่งงาน โปสเตอร์ หรือแม้กระทั่งเอกสาร ซึ่งมีขั้นตอนการสั่งงานเพียง 4 ขั้นตอนเท่านั้นคือ การกดเลือกสินค้า การชำระเงิน การอัพโหลดไฟล์ และรอรับสินค้าเพียงเท่านั้นสำหรับการทดลองใช้โดยทีมงานของ Technolomo ก็ได้ทำการสั่งนามบัตรมาใช้เองนะครับ โดยการทำนามบัตรนั้นจะเริ่มจากล็อกอินเข้าไปในระบบของเว็บไซต์เสียก่อน เพื่อทำการลงทะเบียนชื่อ-ที่อยู่ของลูกค้าก่อนนะครับ จากนั้นเราก็มาเลือกรูปแบบของนามบัตร หน้าที่จะพิมพ์ สีขาวดำหรือสี่สี ความหนาของกระดาษ และลักษณะการเคลือบของนามบัตร และจำนวนที่สั่งทำตามลำดับนะครับหลังจากที่เราเลือกรายละเอียดการสั่งนามบัตรไปแล้ว ก็ถึงเวลาเลือกที่อยู่จัดส่ง วิธีการชำระเงินที่มีให้เลือกทั้งชำระเงินก่อนด้วยการโอนเข้าธนาคาร หรือการชำระเงินเมื่อรับงานเรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับความปลอดภัยของเว็บนั้น ทางเว็บไซต์รับรองความปลอดภัยในการเข้ารหัส-ถอดรหัสข้อมูลด้วยระบบ SSL ผ่านการเรียกโปรโตคอล https:// จึงมั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดของการสั่งงาน รวมไปถึงการชำระเงินนั้น ปลอดภัยไร้กังวลอย่างแน่นอนครับเมื่อเราทำการเลือกวิธีการทุกอย่างครบเรียบร้อยแล้ว ก็จะมีหน้าจอการสรุปการสั่งงานพร้อมาคาทั้งหมดขึ้นมา และเราก็จะสามารถอัพโหลดไฟล์ที่ต้องการพิมพ์ได้ในหน้าถัดไปนะครับ ซึ่งสามารถอัพโหลดได้ทั้งไฟล์ *.pdf หรือไฟล์รูปภาพซึ่งมีราคาต่างออกไป แต่ถ้าเราไม่มีไฟล์ให้อัพโหลด เราก็สามารถให้ทาง Gogoprint ออกแบบให้เราได้อีกด้วย (อันนี้ไม่ฟรี ต้องเสียเงินเพิ่มนะครับ)และเมื่อเสร็จสิ้นทุกขั้นตอนแล้ว ก็จะมีอีเมลล์ส่งมายืนยันกับเราภายในไม่กี่นาที (หรือเป็นชั่วโมงถ้าเป็นช่วงเวลาพักเที่ยง หรือข้ามวันหากเราสั่งงานไปช่วงกลางคืน) และหากไฟล์ที่เราอัพโหลดไปนั้นมีปัญหาก็จะมีการส่งอีเมลล์แจ้งปัญหาอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งค้างเอาไว้ให้เราต้องคอยตามเรื่องเอง และเมื่อนามบัตรของเราพร้อมส่ง ก็จะมีอีเมลล์มาแจ้งเตือนการส่งสินค้า ซึ่งมีข้อความติดตามสินค้า และโทรศัพท์จากแมสเซนเจอร์มาอีกด้วย (ในที่นี้ ผมได้รับการบริการส่งสินค้าโดย lalamove)จุดเด่นของ Gogoprint
– สะดวก ง่าย รวดเร็ว ประสานงานดี มีรายละเอียดของราคาให้ดู
– ตัวเลือกของกระดาษมีจำนวนมาก และสามารถขอตัวอย่างกระดาษมาเพื่อเลือกดูได้
– ทุกขั้นตอนทำงานผ่านระบบออนไลน์ มีช่องสนทนากับผู้จัดทำบนหน้าเว็บ เพื่อสอบถามรายละเอียดได้
– มีการออก invoice ที่มีรายละเอียดชัดเจน สามารถทำเรื่องเบิกสำหรับสำนักงานได้ง่าย
– Mobile-friendly
– เว็บมีการเข้ารหัส มีความปลอดภัยในการใช้งาน

จุดด้อยของ Gogoprint
– ระบบการทำงานตามเวลาออฟฟิศ อาจทำงานการพูดคุยหรือแก้ไขงานล่าช้าเล็กน้อย
– แม้ว่าหน้าเว็บจะ Mobile-friendly แต่ก็มีบางส่วนที่ตัวอักษรขนาดเล็ก (แต่สามารถขยายได้)ส่วนตัวแล้วยอมรับเลยว่า การสั่งทำนามบัตรผ่าน Gogoprint นั้น ทำได้ง่ายและสะดวกเป็นอย่างมาก ถ้าเรามีแพลตฟอร์มหรือไฟล์ที่ต้องการทำอยู่เรียบร้อยแล้ว ก็สามารถสั่งพิมพ์และรอรับที่อยู่ออฟฟิศหรือบ้านได้อย่างสบายๆ เลยนะครับ แม้จะมีเรื่องการดำเนินงานตามเวลาออฟฟิศอยู่ แต่ถ้าสำหรับคนที่อยากสั่งพิมพ์งานต่างๆ รวมไปถึงโปสเตอร์แล้วละก็ Gogoprint.co.th ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ง่ายและสะดวกที่เราสั่งได้ทุกอย่างที่ปลายนิ้วมือเรานี่แหละครับ

No comments:

Powered by Blogger.