Header Ads

Breaking News
recent

KKday แจกทริปท่องเที่ยวฟรีสำหรับชาวไทยที่หลงใหลการท่องเที่ยวในเอเชีย


แคมเปญ kkvacay ร่วมส่งคลิปวีดีโอประกวด ลุ้นรับรางวัลท่องเที่ยวประเทศในฝันสำหรับ 2 ท่าน

KKday เว็บดีลท่องเที่ยวอันดับ 1 ของเอเชียซึ่งเป็นผู้นำด้านการท่องเที่ยวในรูปแบบ E-commerce ที่ให้บริการท่องเที่ยวทุกพื้นที่จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งได้เปิดตัวในประเทศไทยในเดือนมีนาคม 2560 ที่ผ่านมา ได้ออกแคมเปญให้ชาวไทย ร่วมสนุกถ่ายคลิปวีดีโอแข่งขันเพื่อลุ้นรับรางวัลเป็นทริปในฝันฟรีสำหรับ 2 ท่านไปยังประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง เกาหลี สิงคโปร์ หรือไต้หวัน ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2560

แคมเปญ KKvacay ขอเชิญชวนชาวไทยมาร่วมถ่ายทำคลิปวีดีโอท่องเที่ยวของตัวเองสนุกๆ ความยาว 1 นาที โดยจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวใดก็ได้ วิธีการร่วมสนุกคือ จะต้องอัพโหลดคลิปวีดีโอของคุณขึ้นบนเฟซบุ๊คแฟนเพจ @KKdayThailand พร้อมทั้งใส่แฮชแท็ค #KKvacay และ #KKdayth ด้วย ภายในสิ้นเดือนพฤษภาคม โดยสามารถอ่านรายละเอียดกติกาสำหรับเข้าร่วมกิจกรรมประกวดคลิปวีดีโอ KKvacay ได้ที่ KKday Thailand Facebook Page

คลิปวีดีโอ KKvacay ที่ชนะรางวัล จะประกาศผลทาง KKday Thailand Facebook Page ภายในเดือนมิถุนายน 2560

หมิง เฉิน CEO ของ KKday เชิญชวนชาวไทยผู้ชื่นชอบการถ่ายวีดีโอท่องเที่ยวให้ร่วมสนุกโดยถ่ายคลิปวีดีโอในแนวสร้างสรรค์ที่สุด เนื่องจากอาจมีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด

“เราทราบดีว่าคนไทยรักการท่องเที่ยวภายในเอเชีย และสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งที่เป็นของรางวัลในแคมเปญ KKvacay นี้ก็เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและการผจญภัย มีอะไรให้เที่ยวชมและมีกิจกรรมให้ทำมากมาย และมีวัฒนธรรมที่หลากหลายน่าตื่นตาตื่นใจ เราคาดหวังว่าจะได้ชมคลิปวีดีโอที่สร้างสรรค์แหวกแนวที่พาไปเที่ยวชมจุดท่องเที่ยวต่างๆ โดยใช้บทพูดและวิธีการถ่ายทำที่น่าสนใจ รวมถึงมีการใช้พรอพประกอบฉาก เครื่องแต่งกาย และฉากต่างๆ คนไทยขึ้นชื่อในเรื่องความคิดสร้างสรรค์และอารมณ์ขันอยู่แล้ว ผมก็เลยรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นคลิปวีดีโอที่ถ่ายทอดถึงจุดหมายปลายทางที่ตัวเองเลือกเพื่อลุ้นรับรางวัลท่องเที่ยวฟรีสำหรับ 2 ท่าน ผมจินตนาการได้เลยว่าจะต้องมีคลิปวีดีโอเจ๋งๆ แน่ๆ”

ผู้ชนะรางวัลและผู้ร่วมเดินทางจะต้องถ่ายทำคลิปวีดีโอสั้นๆ เป็นไฮไลท์ประสบการณ์การท่องเที่ยวและทำกิจกรรม KKday ที่ตนเองชื่นชอบในระหว่างทริป 5 กิจกรรมด้วยกัน โดย KKday และพาร์ทเนอร์ของเราจะนำคลิปวีดีโอนี้ไปแชร์ในโลกโซเชียลต่อไปKKday ใช้งานง่ายและจองทางออนไลน์สะดวก จึงเป็นที่ดึงดูดใจนักเดินทางที่ชื่นชอบประสบการณ์การเดินทางที่น่าหลงใหล และชอบสำรวจจุดหมายปลายทางต่างๆ ตามความต้องการของตนเอง แทนที่จะไปตามรอยสถานที่ท่องเที่ยวแบบนักท่องเที่ยวทั่วๆ ไป หรือพยายามค้นหาสถานที่ที่อยู่ห่างไกลออกไป

KKday มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศไต้หวัน ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2557 โดยเป็นผู้นำเสนอกิจกรรมการท่องเที่ยวมากกว่า 6,000 กิจกรรม แบ่งได้ถึง 25 หมวดหมู่ ใน 174 เมือง และ 54 ประเทศจากทั่วทุกมุมโลก แคมเปญประกวดคลิปวีดีโอ KKvacay นี้เป็นการฉลองการเปิดตัว KKday ในประเทศไทย และเนื่องจากธุรกิจ E-Commerce กำลังเป็นที่นิยมในประเทศไทย จึงเป็นสิ่งพิสูจน์ได้ว่าประเทศไทยเป็นตลาดใหญ่ ซึ่งจะเพิ่มเติมฐานผู้เข้าเยี่ยมชม KKday  ซึ่งมีอยู่แล้วกว่า 7 ล้านครั้งในแต่ละเดือน มีลูกเพจในเฟซบุ๊คกว่า 600,000 คนและมีสมาชิกกว่า 300,000 คน

No comments:

Powered by Blogger.