Header Ads

Breaking News
recent

[รีวิว] ลองใช้จริง กับ Sim True Move 4G Unlimited 4Mbps ไม่ลดสปีด เล่นเกมไม่มีสะดุด ไปให้สุดกับทุกโซเชี่ยลกลับกันมาอีกครั้งกับการรีวิวสินค้าอันน่าสนใจในสายเทคโนโลยีกันอีกครั้งนะครับ วันนี้ทาง Technolomo ได้รับซิมสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตมาลองทดสอบกัน ซึ่งแน่นอนว่า สายโซเชี่ยลและเล่นเกมหนักอย่างเราก็คงต้องคาดหวังว่าจะหาเครือข่ายที่วางใจได้เพื่อใช้บริการอย่างแน่นอน

และซิมที่เราจะทำการรีวิวในวันนี้ นั่นก็คือซิมอินเตอร์เนต True Move 4G Unlimited 4Mbps ซึ่งเป็นซิมอินเตอร์เน็ตที่มีคุณสมบัติพิเศษนั่นก็คือ ไม่มีการติด FUP ให้ความเร็วอินเตอร์เน็ตตกให้เสียอารมณ์นั่นเองละครับ

โดยซิมตัวนี้ เราเพียงแค่ซื้อซิมมาในตอนแรก และนำไปลงทะเบียนเพื่อใช้งานตามจุดรับลงทะเบียนซิมของทรู เมื่อเราได้รับข้อความยืนยันการเปิดใช้งานซิมและแจ้งโปรโมชั่นปัจจุบันของเราแล้ว เราก็จะพบกับอินเตอร์เน็ตของทรูที่ใช้ได้ไม่จำกัดแล้วละครับสำหรับความเร็วของ Sim True Move 4G Unlimited 4Mbps นี้ เราได้ทำการทดลองอยู่ 2 จุด นั่นก็คือในกรุงเทพฯ บริเวณห้างสรรพสินค้าพาราไดส์ พาร์ค และที่สถานีรถไฟชุมทางหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา (ทดสอบโดยแอปพลิเคชั่น SpeedTest) ซึ่งเราก็พบว่า ความเร็วก็อยู่ในระดับที่เคลมเอาไว้นั่นก็คือที่ 4Mbps/4Mbps นั่นเองเมื่อสามารถรับได้ดีแบบนี้แล้ว เราจึงทดสอบให้เครื่องที่ใส่ซิม True Move 4G Unlimited ทำหน้าที่เป็น Wifi Hotspot กันดูบ้าง โดยเรามีอีกเครื่องหนึ่งเป็นตัวรับสัญญานอีกที (ทดสอบโดยใช้เว็บ Speedtest.or.th) ซึ่งพบว่าความเร็วก็น่าประทับใจเลยทีเดียวครับหลังจากที่เราทดสอบความเร็วของ True Move 4G Unlimited กันไแล้ว เราก็เข้ามาสู้การใช้งานอย่างเป็นทางการกันดีกว่าครับ โดยเราเริ่มจากการนำไปเล่นเกมที่ต้องใช้ความเร็วอินเตอร์เน็ตที่เสถียรและไวระดับหนึ่งอย่าง ROV นั่นเอง

จากการนำเครื่องที่ใส่ซิมนี้ไปเล่นเกม ROV นั่น ก็พบว่า เน็ตไม่มีกระตุก ความเร็วถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว เพราะ ping นั้นไม่เกิน 10 ms เลย ทำให้การเล่นเกมเป็นไปอย่างลื่นไหลไม่มีสะดุดเลยละครับสำหรับการดูหนังฟังเพลงก็หายห่วงไปเลยทีเดียว เพราะเราสามารถดูหนังผ่าน Youtube, iFlix หรือ Line TV ได้อย่างสบายๆ เลยละครับ

สำหรับคุณสมบัติโดยสรุปของซิมอินเตอร์เนต True Move 4G Unlimited 4Mbps นั้น ขอสรุปเอาไว้ตามนี้เลยนะครับ:

  • 4G Unlimit ความเร็วสูงสุด 4 Mbps ไม่จำกัด
  • ใช้งาน internet ได้นาน 12 เดือน ไม่ต้องเติมเงินเพิ่ม ไม่ต้องจ่ายรายเดือน (เริ่มนับวันแรกที่ลูกค้าลงทะเบียน)
  • กรณีต้องการโทรออก เพียงเติมเงิน โทรในเครือข่ายชั่วโมงละ 1 บาท / โทรนอกเครือข่ายนาทีละ 1 บาท / SMS ข้อความละ 2 บาท
  • เหมาะสำหรับ iPad /Tablet ใช้ได้ทั้ง iOS และ android ทุกเครื่อง ทุกยี่ห้อ
  • คนเน้นเล่นเนต ดูหนัง/ซีรีส์/ถ่ายทอดสดออนไลน์
  • ใช้ได้กับ Smartphone ทุกรุ่นทั้งแบบ 3G และ 4G
  • สามารถใช้แชร์ฮอตสปอต Wifi ได้


ถ้าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังหาซิมอินเตอร์เนตดีๆ ไว้ใช้ดูหนัง ฟังเพลง ตามติ่ง กรี๊ดไอดอล ลุ้นหน้ากาก เม้าท์เดอะเฟซ หรือเล่นเกม MOBA ได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุดแล้วละก็ เราอยากแนะนำให้ลองใช้ ซิมอินเตอร์เนต True Move 4G Unlimited 4Mbps แล้วคุณจะไม่พลาดในทุกรายการที่คุณจะทำเลยละครับ

No comments:

Powered by Blogger.