Header Ads

Breaking News
recent

ซัมซุงจัดงาน Unbox your phone เปิดตัว #GalaxyS8TH สมาร์ทโฟนไร้กรอบ พร้อมเปิดตัวแอมบาสเดอร์สุดเซอร์ไพรส์ผ่านแนวคิด "ชีวิตไร้กรอบ"ซัมซุง จัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด กาแลคซี่ เอส 8 ในธีม "Unbox your phone" ในประเทศไทย ที่พร้อมจะมาสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟน ตอกย้ำฟีเจอร์สุดล้ำที่จะทำให้คุณทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ หรือ "Do What You Can't." ด้วยหน้าจอไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม ยกระดับของความสะดวก และการใช้งานสมาร์ทโฟนให้สูงขึ้นอีกระดับด้วยนวัตกรรมล้ำหน้า พร้อมสร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ไร้กรอบ "ตูน บอดี้แสลม"
ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในประเทศไทยด้วยสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด พร้อมเสียงตอบรับอย่างล้นหลามจากการจับมือพันธมิตรเปิดจองออนไลน์ ก่อนวางขายจริงทั่วประเทศที่ได้รับความสนใจ จนมียอดจองสินค้าเต็มภายในไม่กี่ชั่วโมง ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่แสดงถึงความมุ่งมั่นของซัมซุงในการนำนวัตกรรมมาพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบรับต่อความต้องการของผู้บริโภคสัมผัส ประสบการณ์ไม่มีที่สิ้นสุดของ กาแลคซี่ เอส 8 ณ บริเวณ Product Experience Zone ที่จะจัดแสดง ในวันที่ 29 – 30 เมษายน ณ ลานพาร์ค พารากอนซัมซุงเปิดตัว กาแลคซี่ เอส 8 ในประเทศไทย ที่พร้อมจะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการสมาร์ทโฟน ตอกย้ำฟีเจอร์สุดล้ำที่จะทำให้คุณก้าวข้ามทุกขีดจำกัดและทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ หรือ Do What You Can’t ด้วยจอภาพไร้กรอบ ไร้ปุ่มโฮม และกล้องประสิทธิภาพสูงนายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ที่ซัมซุง เราเน้นการสร้างสรรค์นวัตกรรมและแรงบันดาลใจให้แก่ผู้บริโภค ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 อีกหนึ่งสมาชิกจากตระกูลกาแลคซี่ที่ผสานดีไซน์และเทคโนโลยีไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และเนื่องจากผลสำรวจเผยให้เห็นว่า ผู้บริโภคชาวไทยใช้เวลาเกือบสี่ชั่วโมงบนสมาร์ทโฟนต่อวัน และเกือบ 45 นาทีสำหรับเอนเตอร์เทนเม้นท์ อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinity Display) หรือหน้าจอไร้กรอบและปุ่มโฮม จึงสนองประสบการณ์การรับชมที่ไร้สิ่งรบกวน พร้อมกล้องประสิทธิภาพสูงด้วยศักยภาพการทำงานที่เหนือชั้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่อยู่ในยุค Mobile First คือการที่กิจกรรมต่างๆ เกิดขึ้นและเชื่อมต่อผ่านทางสมาร์ทโฟน”


ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 สมาร์ทโฟนที่มีดีไซน์ล้ำสมัยกับจอภาพไร้กรอบ พร้อมการใช้งานที่ครบครัน โดยจอภาพขนาด 5.8 นิ้ว สำหรับกาแลคซี่ เอส 8 และ 6.2 นิ้ว สำหรับกาแลคซี่ เอส 8+ ผ่านการออกแบบพื้นผิวด้านหน้าที่เรียบลื่น ไร้ปุ่มโฮมและเหลี่ยมมุม เพิ่มความสะดวกสบายด้วยการใช้งานแบบพร้อมกันหลายหน้าจอ (Multi-tasking)
นอกจากฟีเจอร์เฉพาะตัวของสมาร์ทโฟนในกลุ่มกาแลคซี่ที่เน้นศักยภาพรอบด้านแล้ว ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 ยังมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยเหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริก อาทิ ระบบสแกนม่านตา ระบบสแกนลายนิ้วมือ และระบบตรวจจับใบหน้า รวมถึงความปลอดภัยเหนือชั้น ซัมซุง นอกซ์ (Samsung Knox) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยเกรดเทียบเท่าของกองทัพ พร้อมมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าด้วย ซัมซุง เกียร์ วีอาร์ เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์เสมือนจริง ซัมซุง เกียร์ 360 ที่มอบภาพความละเอียดในระดับ 15MP และวีดีโอ 4K แบบ 360 องศา และซัมซุง เด็กซ์ ที่จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้กลายเป็นคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปซัมซุงได้เปิดจองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ของซัมซุงและพันธมิตร ระหว่างวันที่ 17-23 เมษายนที่ผ่านมาโดยได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ ซัมซุงยังจะเปิดตัว ตูน บอดี้แสลม แบรนด์ แอมบาสเดอร์ของกาแลคซี่ เอส 8 ที่เป็นตัวแทนของชีวิตความไร้กรอบที่หมายถึงการก้าวข้ามขีดจำกัดเพื่อเปิดโอกาสสู่ความเป็นไปได้ใหม่ๆ ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างไม่ย่อท้อนายวิชัย กล่าวถึงเหตุผลถึงการเลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์ ของกาแลคซี่ เอส 8 ว่า "จากสิ่งที่เราเห็นผ่านสื่อต่างๆ ถึงกิจกรรมที่คุณตูนทำ สอดคล้องกับดีเอ็นเอของแบรนด์ซัมซุง กาแลคซี่ ที่เป็นแบรนด์ที่มีพลังและไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา และสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อยกระดับชีวิตผู้คนอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ ความไร้กรอบซึ่งหมายถึงการทำตามความฝันด้วยความตั้งใจ ทำให้คุณตูนประสบความสำเร็จ และเป็นที่ยอมรับทั่วประเทศ"

“เรามั่นใจว่าการเปิดตัวกาแลคซี่ เอส 8 เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มสมาร์ทโฟนในครั้งนี้ จะได้รับเสียงตอบรับที่ดีเหนือความคาดหมาย เฉกเช่นสมาร์ทโฟนเรือธงของบริษัทเคยได้รับตลอดมา เพราะกาแลคซี่ เอส 8 จะนำท่านออกจากกรอบจำกัดที่คุ้นเคยไปสู่กาแลคซี่ที่กว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยความเป็นไปได้”

ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 จะวางขายตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 โดยรุ่น เอส 8 ราคา 27,900 บาท รุ่นเอส 8+ ราคา 30,900 บาท และจะมีให้เลือก 3 สีนั่นคือสีดำ Midnight Black สีทอง Maple Gold และสีม่วง Orchid Gray

สามารถดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galsxyS8 และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการก้าวข้ามกรอบจำกัดของชีวิตกับเราด้วย #GalaxyS8TH ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ

No comments:

Powered by Blogger.