Header Ads

Breaking News
recent

ทุกอย่างเรื่องการซื้อแอร์ ด้วย AirCheck24

สวัสดีครับวันนี้ Technolomo จะมาแนะนำและรีวิวบริการดีๆเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศ ชื่อว่า AirCheck24 กันครับ

แอร์หรือเครื่องปรับอากาศเป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญมากในประเทศไทย ด้วยสภาพอากาศที่ร้อน(มากก)ของบ้านเรา ทำให้เกือบทุกบ้าน ทุกห้อง ทุกออฟฟิสจะต้องมีแอร์ทั้งนั้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
นอกจากนี้ แอร์บ้านถือเป็นสินค้าที่มีราคาสูงทีเดียวเมื่อเทียบกับราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ การซื้อแอร์บ้านแต่ละเครื่องก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่พ่อบ้านหรือแม่บ้านจะต้องตัดสินใจให้ดีๆ เพราะต้องอยู่กับแอร์ตัวนี้ไปอีกหลายปี  แต่ทว่าคนส่วนมากก็ไม่ได้มีความเข้าใจในแอร์มากเท่าสินค้าอิเล็คโทรนิคอื่นๆใช่ไหมละครับ  ส่วนมากที่ซื้อก็เพราะผู้รับเหมาบอกให้ซื้อ ช่างประจำแนะนำ ไม่ก็ไปอ่านรีวิวในเนตแล้วซื้อตาม

ซึ่งปัญหาของการซื้อแอร์เครื่องใหม่ก็คือ ต้องใช้เวลาพอสมควรในการศึกษาข้อดีข้อเสียของเครื่องปรับอากาศแต่ละรุ่น แต่ละประเภท ต้องเข้าหลายๆเวบเพื่อหาว่าแอร์รุ่นนี้ราคาประมาณเท่าไหร่ (ซึ่งปกติจะได้ราคาแอร์ที่ถูกบวกเพิ่มไปมาก) จากนั้นเราก็ต้องไปหาราคาติดตั้งว่าควรจะเป็นเท่าไหร่ รุ่นไหนค่าซ่อมแพง รุ่นไหนอะหลั่ยแพงหายาก เป็นต้น ซึ่งทำให้ปวดหัวได้มากทีเดียวเลยครับAirCheck24 จึงมีขึ้นเพื่อตอบโจทย์เหล่านี้โดยเป็นบริการที่ช่วยผู้บริโภคอย่างเราๆที่ไม่ชำนาญเรื่องแอร์ ในการเลือกซื้อ จัดส่ง และติดตั้งเครื่องปรับอากาศ   นอกจากนี้ยังมีเซอร์วิสหลังการขายต่างๆ เช่น บริการซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศ และล้างแอร์อีกด้วย โดยทางบริษัทมีทีมช่างประสบการณ์สูงและพร้อมไปบริการถึงที่อย่างรวดเร็วครับ 

นอกจากนี้ใครที่เคยคิดไม่ตกกับคำถามเหล่านี้ยกมือขึ้น:
•    ขนาดห้องของเราควรใช้แอร์บีทียูขนาดเท่าไหร่?
•    แอร์ประเภทไหนเหมาะสำหรับลักษณะห้องของเรา (เช่น แบบติดผนัง แบบติดเพดาน หรือแบบกระจายลม ดีนะ)?
•    แอร์ยี่ห้อไหนที่จะให้มูลค่ากับเราได้สูงสุด ด้วยงบเท่านี้ที่เรามี?
•    แอร์อินเวอร์เตอร์ (inverter) ดียังไง จะคุ้มไหมกับราคาที่เพิ่มขึ้นมา?
•    ค่าดูแลรักษาแอร์ภายหลังการซื้อมีอะไรบ้าง? หาบริการล้างแอร์จากไหน?

ทาง AirCheck24 มีทีมฝ่ายขายที่พร้อมตอบคำถามที่สำคัญเหล่านี้ก่อนการเลือกซื้อแอร์ซักเครื่องนึงครับ


เรามาลองดูกันว่า AirCheck24 จะช่วยเราหาแอร์ที่เราต้องการในราคาที่ถูกที่สุดได้ยังไง

เมื่อเข้ามาหน้าเวบไซต์หลักของ AirCheck24 ได้ทาง http://www.aircheck24.com จะมีตัวเลือกไม่กี่ตัวเลือกให้เรากดครับ ก็ดีเหมือนกัน ไม่ต้องมานั่งหัดใช้เวบไซต์อีกให้เสียเวลา
เมื่อกด รับข้อเสนอสุดพิเศษ หรือ เช็คราคาแอร์ เราจะเข้ามาหน้าเวบที่ให้เราเลือกตัวเลือกต่างๆดังนี้ครับ

1.จำนวนเครื่องแอร์
2.ขนาด BTU
3.ยี่ห้อ
4.พื้นที่ติดตั้งเป็นบ้านหรือบริษัท
5.ต้องการติดตั้งเมื่อไหร่
เมื่อเราเลือกเสร็จแล้วก็จะมีให้กรอกชื่อและเบอร์ติดต่อของเรา แล้วรอให้ทีมขายจอง AirCheck24 ติดต่อมาเสนอราคาที่ดีที่สุดให้เราภายใน 30 นาทีครับ รวดเร็วมากไม่ต้องรอเป็นวันๆเหมือนติดต่อเซลล์ปกติทาง AirCheck24 บอกเราว่า ทางบริษัทสั่งซื้อเครื่องปรับอากาศโดยตรงจากโรงงาน  และสั่งซื้อที่ในปริมาณมาก เลยทำให้ได้ราคาแอร์ที่ถูกมากๆครับ ทำให้สามารถเสนอราคาที่ถูกมากได้

และทางบริษัทมีแบรนด์เครื่องปรับอากาศให้เลือกมากกว่า 20 ยี่ห้อ และมีส่วนลดให้มากสูงสุดถึง 35%  แบบนี้ น่าสนใจทีเดียวนอกจาก บริการข้อมูลก่อนซื้อ และราคาที่ดีที่สุดแล้ว ยังมีข้อดีอีกครับ คือ มีบริการติดตั้งทีรวดเร็ว เพราะมีทีมช่างที่พร้อมมาหาเราได้ภายใน 48 ชั่วโมง (ในกรุงเทพและปริมณฑล)

และ AirCheck24 ก็รับประกันงานติดตั้ง 6 เดือน หมดห่วงปัญหาต่างๆที่ปกติมักเกิดหลังจากเราติดตั้งเพราะถ้าหากแอร์มีปัญหาจากงานติดตั้ง ทางบริษัทจะไปจัดการแก้ไขให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถเข้าไปแก้ไขปัญหาภายใน 48 ชั่วโมงทำการเลยครับบริการของ AirCheck24 ถือว่าน่าสนใจเลยทีเดียว หากใครสนใจสามารถเข้าเวบไซต์ http://www.aircheck24.com ไปลองศึกษาและใช้งานได้ หรือทาง Hotline: 098-467-4678 ครับ

No comments:

Powered by Blogger.